• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

LÊ XUÂN HÒA- CHÀNG TRAI TRẺ THÀNH CÔNG TỪ (MARKETING FACEBOOK ONLINE)

Bạn muốn nhanh chóng nổi tiếng và kinh doanh hiệu quả trên cộng đồng mạng? Chàng trai 2004 này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Đừng lo, hiện nay đang có một đội ngũ IT trẻ, năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là Lê Xuân Hòa- chàng trai sinh năm 2004 sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hải Dương đang rất thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook Online.
Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu. Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage… và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Đặc biệt, (Hòa Tricker ) còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói “Học vấn không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công”. Bởi anh chàng này vốn mê công nghệ từ lớp 9, hiện tại anh chàng này vẫn đang rất quyết tâm theo đuổi ngành Marketing và ước mơ thi đỗ vào Đại học Công nghệ thông tin. Link Facebook : https://www.facebook.com/hoatrickermedia
Tuy con đường thành công chưa thật sự may mắn mỉm cười với Hòa nhưng thiết nghĩ với một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế (Hòa Tricker ) đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo; không khó để thấy cậu đang có từ 100-500 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập không dưới 10 triệu đồng.
Ngoài công việc Hỗ Trợ dịch vụ marketing Facebook, Instagramn, Tik Tok (Hòa tricker) còn làm một Kênh YouTube chuyên chia sẻ kinh nghiệm trong giới Tricker và Hacker kênh Youtube tuy còn nhỏ nhưng vì tâm huyết nên anh rất cố gắng hướng dẫn mọi người về nhiều thủ thuật trên Facebook nên anh cũng có rất nhiều người tin tưởng, Ngoài ra anh còn là một người đàn anh trong giới Tricker có nhiều đàn em (đệ tử) quý mến + Lối sống đẹp nên anh được nhiều ae quý mến. Được biết, (Hòa Tricker) chàng từng Mở khóa, Bảo mật và Hỗ trợ tư vấn tăng tương tác, bảo mật cho rất nhiều hotteen, hotface, chị em bán hàng online .muốn theo đuổi đam mê kinh doanh online trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.
(Lê Xuân Hòa) có thể nói là một chàng trai trẻ dù tuổi đời vẫn còn trẻ nhưng anh đã là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn. Hy vọng sau này anh sẽ đạt được ước mơ của mình là Thành Công trên Mạng Xã Hội. Zalo:0775316536 Call:0775316536 Facebook : Lê Xuân Hòa

Các bạn cần hỗ trợ hay học thì gọi đến số (0775316536) Hỗ trợ 24/7.

Đăng nhận xét

Tin liên quan